Cách tải Clash of Royale

Hướng dẫn cách tải Clash of Royale trên Mobile và PC

Clash of Royale là một tựa game chiến thuật nổi tiếng nhận được rất nhiều lượt tải kể từ khi ra mắt. Game đã chiếm được nhiều cảm tình từ người hâm mộ nhờ vào lối chơi hấp dẫn đầy lôi cuốn của thể loại game chiến thuật Mobile. Nếu bạn mong muốn tải game trên Mobile hoặc PC thì bài viết này sẽ mang đến cho bạn những cách tải Clash of Royale trên các thiết bị này

Giới thiệu Clash of Royale

Clash of Royale được phát triển bởi Supercell. Nhà phát triển Supercell đã mang đến những tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng trên thế giới. Với sự thành công vang dội từ game Clash of Clan, Supercell tiếp tục mang đến thị trường một tựa game chiến thuật thẻ bài hấp dẫn khác có tên là Clash of Royale.

Cách tải Clash of Royale

Game Clash of Royale

Game có kiểu dáng thiết kế khá tương tự với đàn anh Clash of Clan. Người chơi sẽ lại được gặp gỡ các nhân vật quen thuộc trong Clash Royale. Tựa game Clash of Royale có lối chơi theo thể loại game thẻ bài kết hợp với khả năng bày trận của người chơi. Để giành chiến thắng game trí tuệ này, bạn sẽ sử dụng những thẻ bài trên Battle Desk, tạo nên những quân lính phá hủy thành lũy địch.

Trong Battle Desk, người chơi sẽ có được những thẻ bài công, thủ, phép thuật,… để tham gia vào trong trận chiến. Bạn sẽ dùng hết mọi cách để bảo vệ pháo đài của mình đồng thời phá hủy được pháo đài của kẻ địch. Mỗi phe sẽ có 2 pháo đài phụ và 1 pháo đài chính. Cách chơi Clash of Royale cơ bản là sử dụng năng lượng để triều hồi nhân vật trong các thẻ bài để tấn công. Thẻ bài sẽ là những mấu chốt quyết định độ mạnh yếu của bạn. Mỗi quân bài sẽ có các thông số khác nhau và mức năng lượng cần thiết cũng tỷ lệ thuận với chỉ số đó. Chính vì thế mà Clash of Royale được xem là game chiến thuật mobile hấp dẫn, người chơi cần phải có những tính toán phù hợp, tận dụng được năng lượng để triệu hồi thẻ bài phá hủy nhà chính của đối phương.

Hướng dẫn cách tải Clash of Royale trên điện thoại

Game hiện đang có trên cả hai hệ điều hành là IOS và Android. Game đã nhận được hàng triệu lượt Download Clash of Royale trên toàn cầu sau một thời gian ngắn phát hành. Game không có yêu cầu quá nhiều về mặt cấu hình nên bạn có thể thoải mái tải và chơi game với những thiết bị Mobile có cấu hình trung bình.

Cách tải Clash of Royale trên IOS

Hướng dẫn tải Clash of Royale cho hệ điều hành IOS. Đầu tiên, thiết bị của bạn cần phải cập nhật IOS phiên bản 9.0 trở lên. Sở hữu bộ nhớ trống tối thiểu là 150MB. Sau đây là cách tải Clash Royale:

Giao diện chơi game Clash of Royale

Giao diện chơi game Clash of Royale

Truy cập vào hệ thống Appstore trên thiết bị Apple. Nhập từ khóa “Clash of Royale” trên thanh tìm kiếm của Appstore. Khi đã tìm được game thì nhấp vào mục tải về. Tiếp theo thì ứng dụng sẽ hỏi để cài đặt và yêu cầu nhập mật khẩu icloud. Bạn chỉ cần xác nhận và nhập mật khẩu là hệ thống sẽ tự động tải game Clash Royale vào máy.

Lúc này ngoài giao diện chính của thiết bị sẽ xuất hiện biểu tượng của Clash of Royale nhưng bị làm nhờ do chưa hoàn tất tải về. Sau khi chờ đợi game tải về hoàn tất thì bạn có thể đăng nhập vào game từ tài khoản Facebook hoặc ID Apple hoặc tài khoản của Supercell.

Cách tải Clash of Royale trên Android

Để tải Clash of Royale trên thiết bị hệ điều hành Android. Bạn cần phải có máy có phần mềm Android từ 4.4 trở lên. Bộ nhớ trống tối thiểu 120MB. Sau đây là cách tải Clash Royale:

Truy cập vào ứng dụng Google Play, nhập từ khóa “Clash of Royale” trên thanh tìm kiếm của Google Play. Bạn sẽ thấy biểu tượng game Clash Royale và phím tắt tải về ở bên cạnh. Nhấn tải về thì sẽ nhận được bảng xác nhận “có muốn tải ứng dụng hay không?”. Sau khi xác nhận thì ứng dụng sẽ được tự động cài đặt vào mát. Sau khi hoàn tất tải Clash of Royale về điện thoại thì bạn có thể đăng nhập từ tài khoản Google, Facebook hoặc Supercell.

Đến đây thì các bạn đã có thể tham gia chơi game trên các thiết bị điện thoại của mình rồi. Tuy nhiên đối với những ai muốn tận hưởng game trên các thiết bị màn hình rộng lớn như trên PC thì có thể xem thêm cách tải Clash of Royale trên PC ở phần sau.

Hướng dẫn chơi game Clash of Royale

Quá trình chiến đấu giữa hai đối phương

Hướng dẫn cách tải Clash of Royale và chơi trên PC

Game không được cung cấp trên nền tảng PC nên người chơi cần phải cài đặt phần mềm giả lập để có thể chơi Clash of Royale trên PC. Nhập ứng dụng giả lập Bluestacks trên Google, sau đó tải và cài đặt vào trong PC của bạn. Tiếp đến mở ứng dụng Bluestacks và đăng nhập vào bằng tài khoản Google của bạn để kết nối vào Google Play.

Tải và cài đặt Clash of Royale PC qua ứng dụng Bluestacks. Bạn chỉ cần thực hiện các bước xác nhận để tải game về máy. Phần mềm giả lập này sẽ tiến hành tải và cài game tự động, bạn chỉ cần chờ đợi quá trình tải về hoàn thành là có thể tham gia game ngay.

Chỉ sau vài phút chờ đợi là game online này sẽ sẵn sàng cho bạn đăng nhập. Việc chơi game trên trình giả lập này giúp bạn có thể trải nghiệm game trong thời gian lâu hơn mà không cần lo lắng về thời lượng pin. Màn hình lớn của PC cùng các hệ thống phím tắt đơn giản mang đến một trải nghiệm chơi game trong thời gian dài tốt hơn là trên thiết bị điện thoại.

Mẹo chơi game cho người mới

Cần có một chiến thuật thích hợp trong game Clash of Royale. Bạn cần phải tìm hiểu rõ phong cách chiến đấu của đối thủ, để có thể đọc vị được các chiến thuật mà đối thủ sử dụng, từ đó đưa ra những phương pháp chặn và phản công nhanh chóng.

Game chiến thuật Mobile hấp dẫn với hàng triệu lượt tải

Game chiến thuật Mobile hấp dẫn với hàng triệu lượt tải

Để thực hiện tốt các chiến thuật phản công, người chơi cần phải am hiểu về những thẻ bài trong game. Mỗi quân bài sẽ có các chỉ số mạnh, yếu và khả năng khắc chế lẫn nhau. Việc tận dụng được những điểm khắc chế giữa các quân bài sẽ giúp bạn dành được chiến thắng dù cho chỉ sở hữu các quân bài thường. Đây cũng là điểm hấp dẫn của game chiến thuật Clash of Royale.

=> Xem thêm: Vì sao game Auto Chess Mobile lại gây sốt trong thời gian qua?

Đỗ Hoàng Minh