Giới thiệu

Biểu tượng Geeky mouseGiới thiệu về Geeky Mouse Game

Ngày nay, cộng đồng người chơi hiện đang phát triển rất nhanh và có số lượng thành viên rất lớn. Nhưng lại không có một điểm kết nối, tập hợp những thông tin chính thống và bổ ích về game online cũng như các sự kiện, tin tức bên cạnh đó cho cộng đồng người chơi Việt Nam.

Geeky Mouse Game đang xây dựng để trở thành một trang thông tin về game online mang đến những giá trị, thông tin chính xác và hữu ích nhất cho mọi người. Trang tin sẽ bao gồm các chuyên mục chơi game chính như: Game bắn súng, Game bài, Game nhập vai, Game bắn cá, Game trí tuệ. Tất cả các thông tin về game sẽ được đăng tải trên các chuyên mục này, giúp người chơi, hâm mộ game có thể theo dõi tin tức một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Geeky Mouse Game còn cung cấp chuyên mục Tin tức giúp người chơi có thể tận hưởng, tìm hiểu về những câu chuyện bên ngoài, xoay quanh và có ảnh hưởng đến cộng đồng người chơi Việt Nam như các tin tức của cộng đồng game thế giới, thông tin những tựa game mới, công nghệ ứng dụng game mới,…

Geeky Mouse Game sẽ tạo nên một không gian cập nhật tin tức cũng như trao đổi thông tin tuyệt vời nhất dành cho cả cộng đồng game thủ Việt Nam.