Mẹo chơi cờ liên quân mobile

Những mẹo chơi cờ liên quân mobile dành cho người mới

Game Cờ Liên Quân có chế độ chơi dạng thẻ bài có nhiều nét tương đồng với Auto Chess Mobile và Đấu Trường Chân Lý. Để đạt được chiến thắng trong game thì cần đòi hỏi nhiều yếu tố từ người chơi. Nếu bạn muốn có tỷ lệ thắng cao và đạt thứ hạng hàng đầu thì hãy xem những mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile sau đây.

Game cờ liên quân Mobile

Game Cờ Liên Quân là một chế độ chơi khác của game Liên Quân Mobile. Khi tham gia chế độ chơi này, người chơi sẽ phải mua những quân cờ là các vị tướng trong game Liên Quân Mobile. Những người chơi sẽ sử dụng những quân cờ này để thi đấu, cạnh tranh với nhau. Người duy nhất còn trụ lại trong trận đấu sẽ giành chiến thắng, thắng càng nhiều trận đấu thì bạn sẽ leo lên vị trí cao trên bảng xếp hạng chế độ Cờ Liên Quân.

Mẹo chơi cờ liên quân mobile

Game Cờ Liên Quân Mobile

Thuộc thể loại chiến thuật nên người chơi sẽ không có những tác động như điều khiển đến các quân cờ. Những quân cờ sẽ tự động tấn công kẻ địch, nhiệm vụ của bạn là lập kế hoạch xây dựng đội hình, sắp xếp quân cờ, trang bị cho quân của bạn.

Các trang bị Cờ Liên Quân gia tăng sức mạnh, chỉ số, khả năng hồi chiêu cho các vị tướng của mình. Giúp cho quân đội trên bàn cờ của mình có lực chiến đấu mạnh mẽ hơn. Mỗi loại trang bị sẽ có những tính năng đặc biệt, giúp bạn khắc chế các vị tướng của quân địch.

Trong Cờ Liên Quân Mobile, các quân cờ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và người chơi cần phải dùng tiền để mua chúng, từng bước xây dựng đội hình qua các vòng đấu. Bạn sẽ phải sắp xếp, xây dựng một đội hình có tính liên kết mạnh mẽ, sự kết hợp của các hệ tộc và chức nghiệp sẽ mang đến những hiệu ứng gia tăng ẩn giúp đội quân trở nên mạnh mẽ.

Để mua quân cờ thì phải sử dụng vàng. Vàng là tiền tệ mà người chơi sẽ nhận được sau mỗi vòng đấu quái và đấu với người chơi khác. Ngoài ra thì tiền cũng được sử dụng để nâng cấp linh thú của người chơi. Nếu linh thú có cấp độ càng cao thì bạn sẽ càng sử dụng được nhiều quân cờ trong trận chiến. Áp đảo về quân số cũng là một mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile tăng tỷ lệ thắng.

Chơi cờ liên quân mobile

Vòng đánh boss của game

Hiện tại, người chơi có thể tham gia trò chơi Cờ Liên Quân bằng game Liên Quân Mobile. Những ai chưa tải hoặc chưa có tài khoản Liên Quân Mobile thì không thể chơi Cờ Liên Quân. Để tải Cờ Liên Quân bạn sẽ phải đăng ký tài khoản Liên Quân Mobile và tải game Liên Quân Mobile về máy.

Nếu bạn không thích chơi trên màn hình nhỏ thì có thể chơi game Cờ Liên Quân trên PC bằng cách tải ứng dụng giả lập Bluestacks. Ứng dụng này cũng có giao diện, thao tác chơi game đơn giản, thay vì những cảm ứng bằng tay thì sẽ sử dụng chuột để thay thế những người mới có thể làm quen và tham gia trận đấu một cách nhanh chóng. Tải Cờ Liên Quân Mobile trên PC bằng ứng dụng giả lập Bluestacks là lựa chọn tốt nhất, thường được sử dụng cho hệ máy PC chơi hầu hết các tựa game trên điện thoại.

Cách tải game Cờ Liên Quân

Chơi Cờ Liên Quân trên Mobile

Game Cờ Liên Quân là một chế độ chơi mini nằm trong game Liên Quân Mobile. Để tải game Cờ Liên Quân vào thiết bị điện thoại của bạn thì cần phải thực hiện tải game Liên Quân Mobile trước tiên. Hiện game có trên cả hai nền tảng là Android và iOS. Bạn cần tìm kiếm từ khóa game Liên Quân Mobile, sau đó tải game này về. Cần phải có tài khoản garena hoặc Facebook thì bạn mới có thể tham gia vào game. Cờ Liên Quân nằm trong mục chế độ chơi của game Liên Quân Mobile. Các bạn có thể chơi cờ Liên Quân theo phần hướng dẫn, mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile.

Chơi Cờ Liên Quân trên PC

Nhiều người muốn chơi cờ Liên Quân trên phiên bản PC thì các bạn phải tải thêm ứng dụng giả lập Gameloop. Đây là một phần mềm giả lập khá nổi tiếng. Phần mềm giả lập này hỗ trợ game cờ Liên Quân rất tốt, bạn sẽ không cảm thấy giật khi chơi, các thao tác chơi game trên máy tính cũng được hỗ trợ và tối ưu tốt.

Hướng dẫn chơi cờ liên quân mobile cơ bản

Đối với những người mới chưa có kinh nghiệm về các tựa game cờ thì bạn nên xem qua những hướng dẫn chơi cờ cơ bản sau. Khi đăng nhập vào game Liên Quân Mobile thì bạn sẽ vào sảnh chờ. Tại đây bạn nhấp vào biểu tượng “Đấu thường”, tiếp đến là mục “Cờ Liên Quân” để bắt đầu chơi chế độ Cờ Liên Quân.

Hướng dẫn Cờ Liên Quân cơ bản sẽ cho bạn biết được các thông tin và luật cơ bản của game Cờ Liên Quân Mobile. Trong mỗi ván đấu thì sẽ có 8 người chơi cạnh tranh với nhau. Người sống sót cuối cùng sẽ giành chiến thắng.

Luật chơi Cờ Liên Quân: Mỗi một vòng đấu sẽ bắt đầu sau vài giây. Khoảng thời gian ngắn này sẽ dành cho người chơi nâng cấp quân cờ, mua quân cờ mới, nâng cấp trang bị,… Các vòng đấu của game chiến thuật này sẽ bao gồm các trường hợp đánh quái, đánh boss và đánh nhau với người chơi khác.

Khi thua ở mỗi vòng đấu, người chơi sẽ bị trừ một lượng máu nhất định dựa trên lượng quân cờ của đối thủ còn sót lại. Người nào hết máu sẽ bị xử thua và loại khỏi trận đấu. Những người chơi giành được nhiều chiến thắng sẽ càng nhận được nhiều phần thưởng hơn

Hướng dẫn cờ liên quân mobile

Dùng vàng để mua quân cờ

Mẹo chơi cờ liên quân mobile qua các đội hình

Sau khi tìm hiểu về luật chơi thì chúng ta sẽ nghiên cứu một số cách chơi Cờ Liên Quân qua việc xây dựng đội hình.

Khắc chế đội hình Pháp sư:
Đội hình Pháp sư có ưu điểm là gây nên được lượng sát thương cực kỳ lớn. Tuy nhiên yếu điểm của đội hình này là không thắng được đội hình hệ Thợ Săn Quỷ. Những người chơi tập hợp được hệ Thợ Săn Quỷ sẽ được cộng ẩn một lượng giáp phép lớn cho cả đội hình. Theo hướng dẫn chơi Cờ Liên Quân, bạn nên sử dụng thêm một vài quân cờ Đỡ đòn để chống chịu hỏa lực của Pháp sư và dùng quân cờ Sát thủ để tấn công.

Khắc chế đội hình Xạ thủ:
Đây cũng là một đội hình có khả năng gây lượng lớn sát thương và thấp máu. Để giành chiến thắng trước đội hình này, mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile chỉ ra rằng bạn cần phải xây dựng cho mình các quân cờ Sát thủ cùng một số quân cờ Đỡ đòn ở phía trước. Dùng quân Đỡ đòn thu hút sự chú ý sau đó các quân cờ Sát thủ sẽ sử dụng khả năng nhảy xa để tiếp cận Xạ thủ và kết liễu chúng sau vài đòn đánh.

Mẹo chơi cờ liên quân mobile

Trận giao tranh của hai người chơi

Mẹo chơi cờ liên quân mobile cần nhớ

Một số mẹo cần nhớ khi chơi game trí tuệ để người chơi dễ dàng giành được chiến thắng trước hàng triệu người chơi khác:

Xây dựng đội hình theo hệ và sử dụng trang bị một cách hợp lý: Để có một đội hình mạnh mẽ thì bạn cần phải biết tận dụng số vàng của mình đúng cách, mua và nâng cấp những tướng có tính liên kết để nhận được những chỉ số ẩn của hệ tốc và chức nghiệp. Luôn luôn tập trung việc nâng cấp độ cho tướng là một cách chơi Cờ Liên Quân Mobile chính xác. Đặc biệt mỗi quân cờ sẽ được trang bị thêm vật phẩm, bạn cần xác định những vật phẩm này có hỗ trợ tốt cho quân cờ được trang bị để tận dụng tối đa sức mạnh của trang bị.

Tối ưu lượng vàng mỗi vòng đấu: Game Cờ Liên Quân có cơ chế lãi vàng sau mỗi vòng đấu. Nếu bạn không trữ vàng thì sau mỗi vòng chỉ nhận được 5 vàng cơ bản. Càng thắng nhiều vòng đấu thì bạn sẽ càng nhận được nhiều vàng thưởng hơn. Đặc biệt, khi bạn dự trữ 10 vàng thì sẽ được lãi thêm 2 vàng, 20 sẽ lãi 4 và 30 lãi 6.

Mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile dễ thắng là cần phải xây dựng đội hình có tính liên kết. Xây dựng đội hình có thể kích hoạt được các chỉ số ẩn của tộc hệ, chức nghiệp sẽ tạo nên một đội quân mạnh mẽ. Những chỉ số ẩn này sẽ gia tăng rất nhiều khả năng cho các quân cờ của bạn.

Cách chơi cờ liên quân mobile

Số lượng quân cờ tối đa là 9

Trên đây là một số mẹo chơi Cờ Liên Quân Mobile giúp bạn dành chiến thắng trước cả những cao thủ dày dặn kinh nghiệm. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn chơi game online này và đạt được chiến thắng dễ dàng. Geeky Mouse Game là một trang game online chuyên cung cấp các thông tin về những tựa game mới trên thị trường. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những tựa game hấp dẫn về thể loại chiến thuật thì Geeky Mouse Game sẽ giới thiệu đến tựa game Clash of Royale. Đây là một tựa game chiến thuật vô cùng nổi tiếng nhờ vào các đặc tính và lối chơi của game. Chắc chắn sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi.

=> Xem thêm: Boom Beach – Game chiến thuật Mobile chiến tranh hiện đại hấp dẫn

Đỗ Hoàng Minh