Boom Beach – Game chiến thuật Mobile chiến tranh hiện đại hấp dẫn

Nếu bạn là những tín đồ của thể loại game chiến thuật và từng mê mẩn Clash of Clan thì đừng nên bỏ qua tựa game Boom Beach. Một game chiến thuật Mobile với hình ảnh tương đồng game Clash of Clan nhưng game Boom Beach sở hữu lối chơi đặc biệt và lôi cuốn hơn nhiều so với tựa game đàn anh.

Boom Beach là game gì?

Game Boom Beach là một tựa game chiến thuật sử dụng vũ khí hiện đại, không phải là ở một thế giới ma thuật như Clash of Clan. Trong game Boom Beach, người chơi sẽ hóa thân thành những đảo chủ, bắt đầu gia nhập vào cuộc chiến, xâm lược những hòn đảo khác để giành lấy tài nguyên, mở rộng quyền lực và quân đội của mình.

Game Boom Beach

Game Boom Beach

Khi tham gia trò chơi, người chơi sẽ phải xây dựng cho mình căn cứ cùng quân đội. Phát triển lực lượng quân đội của mình trở nên ngày càng hùng mạnh để đối đầu với những thế lực người chơi khác. Bắt đầu chơi game Boom Beach, bạn sẽ được phát triển trên một hòn đảo hoang xinh đẹp, có rừng rậm và biển xanh bao la. Nỗ lực xây dựng ngôi làng và quân đội của mình để phòng thủ hoặc tấn công người chơi khác để chiếm đoạt tài nguyên.

Quân đội trong game sẽ bao gồm: bộ binh, không quân, thủy quân… Bạn phải nỗ lực xây dựng, nâng cấp ngôi làng và quân đội của mình để tạo nên lực lượng hùng mạnh sẵn sàng đối đầu với bất kỳ đối thủ nào.

Boom Beach có gì hay?

Game Boom Beach Online nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng hâm mộ thể loại game chiến thuật. Phong cách chiến thuật của game khá giống với Clash of Clan. Người chơi khi tham gia tấn công đối thủ sẽ rải quân lính. Tuy nhiên bạn chỉ có thể tiến công bằng đường thủy mà thôi, điều này sẽ khiến những người chơi Clash of Clan bị bỡ ngỡ đôi chút. Tựa game chiến thuật này sẽ giữ nguyên số lượng quân lính còn sống sót sau trận tấn công. Điều này giúp cho người người có thể tiết kiệm được tài nguyên và thời gian trong việc chuẩn bị quân lính cho đợt tấn công hoặc phòng thủ tiếp theo.

Hòn đảo của người chơi mới

Hòn đảo của người chơi mới

Game có chất lượng đồ họa 3D giống Clash of Clan. Những ai từng đam mê tựa game Clash of Clan thì cũng sẽ phải mê mẩn tựa game chiến thuật Mobile Boom Beach này bởi những đường nét nhân vật sinh động, màu sắc tươi sáng, luôn tạo nên những cảm xúc tích cực trong lòng người chơi.

Hệ thống tàu thuyền đa dạng, cho người chơi thoải mái sử dụng nhiều loại chiến thuật đa dạng để tấn công cũng như phòng thủ. Nhịp độ giao chiến cũng được đẩy nhanh hơn bởi sự tấn công của đạn pháo, khiến trò chơi kịch tính hơn.

Tải Boom Beach 

Game hiện đang hỗ trợ trên IOS và Android. Bạn có thể dùng ứng dụng Appstore hoặc Google Play để tải game Boom Beach. Game có chất lượng đồ họa đẹp mắt nhưng yêu cầu mức cấu hình chỉ ở mức trung bình. Những thiết bị điện thoại phân khúc tầm trung có thể thoải mái chiến game một cách mượt mà.

Nếu bạn không thích chơi trên điện thoại vì màn hình nhỏ thì bạn có thể chơi game trên PC bằng phần mềm hỗ trợ. Cách tải Boom Beach trên PC thường được dùng nhất là tải và cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks. Sau khi cài đặt phần mềm thì bạn cần phải mở Bluestacks, dùng tài khoản Google để tải game trên Google Play bên trong ứng dụng Bluestacks. Các bước cài đặt tiếp theo thực hiện tương tự như trên điện thoại Android.

Lực lượng của người chơi cấp cao

Lực lượng của người chơi cấp cao

Mẹo chơi game Boom Beach cho người mới

Sau khi tải Boom Beach thì bạn có thể bắt đầu tham gia trò chơi. Tuy nhiên thì những người mới sẽ rất dễ bị bắt nạt bởi những người chơi cấp cao hơn. Chính vì thế mà bạn cần phải tìm hiểu thêm một số mẹo sau để nâng cao trình độ chiến thuật, chiến thắng nhiều để giành được nhiều tài nguyên hơn.

Điều đầu tiên của hướng dẫn chơi Boom Beach cần nhớ khi tấn công là phải xác định được khả năng của đối thủ và lợi ích thu về. Mục tiêu của bạn khi tấn công người chơi khác là số lượng tài nguyên có thể cướp được từ đối phương, và số lượng tài nguyên này chỉ đạt được khi phá hủy được công trình chính. Chính vì thế mà chiến thuật, đường lối tấn công cần phải nhắm vào phía gần nhà chính nhất, không cần quan tâm đến các pháo đài khác.

Để chơi game online Boom Beach hay thì bạn cần phải nắm rõ đặc tính của các quân lính. Nên biết sử dụng các quân lính đúng vai trò và vị trí của mình. Tận dụng từng đặc tính chỉ số của các quân lính để tạo nên một quân đoàn mạnh mẽ, phối hợp với nhau một cách chặt chẽ.

Tiếp đến là phòng thủ. Nếu bị phá hủy nhà chính thì bạn sẽ mất khá nhiều tài nguyên. Vì lẽ đó, phòng thủ cũng rất quan trọng khi chơi game. Lúc này bạn cần phát huy trình độ sắp xếp, chiến thuật của bạn. Tận dụng tốt các loại vũ khí phòng thủ tạo nên lượng lớn sát thương vào quân đội của địch trước khi kịp đổ bộ lên đất liền. Sắp xếp các Machine Gun ở các tháp phòng thủ sẽ phát huy tốt hiệu năng của công trình này.

Sắp xếp công trình phòng thủ hợp lý

Sắp xếp công trình phòng thủ hợp lý

Để tránh bị tấn công từ các vị trí chết, người chơi nên sắp xếp các công trình phòng ngự bao bọc xung quanh đảo, bao phủ các phạm vi tấn công khắp cả đảo. Bạn có thể xây dựng các Sniper Tower trên hàng phòng thủ, chúng có phạm vi tấn cộng rộng và bao phủ, giúp ích rất lớn trong việc hỗ trợ các khu vực phòng thủ kém trong game Boom Beach.

=> Xem thêm: Hướng dẫn cách tải Clash of Royale trên Mobile và PC