Game Liên Minh Tốc Chiến

Điểm khác giữa game Liên Minh Tốc Chiến và Liên Quân

\Đây là một game mobile được cải tiến từ game Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng trên khắp thế giới với lượng lớn người chơi. Theo xu hướng của thị trường khi các tựa game mobile nhận được nhiều sự quan tâm từ người chơi, Riot đã bắt đầu phát triển tựa game Liên Minh Tốc Chiến. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn về Liên Minh Tốc Chiến cùng và so sánh giữa nó và tựa game Liên Quân Mobile khá nổi tiếng trên thị trường game mobile.

Giới thiệu game Liên Minh Tốc Chiến

Hầu hết mọi người chơi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại sẽ đều biết Liên Minh Tốc Chiến là gì? Liên Minh Tốc Chiến này là một game mobile online được phát hành bởi Riot. Game này được phát triển, cải tiến từ phiên bản Liên Minh Huyền Thoại. Nhà sản xuất tái hiện lại hoàn hảo hình ảnh của Liên Minh Huyền Thoại trên thiết bị điện thoại.

Game Liên Minh Tốc Chiến là gì?

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến là gì?

Game thuộc thể loại chiến thuật, đấu đối kháng, giao tranh tương tự như Liên Minh Huyền Thoại. Game vẫn yêu cầu số lượng người chơi 5vs5 như phiên bản PC. Nếu bạn muốn chơi game trong thời gian ngắn hoặc chơi ở bất cứ nơi nào khi rảnh rỗi thì hãy thử qua tựa game Liên Minh Tốc Chiến này.

Ngoài bài viết đánh giá các thông tin của những tựa game moba, Geeky Mouse Game cũng cập nhật thêm rất nhiều thể loại game nhập vai hành động online hấp dẫn khác. Các bạn có thể tìm hiểu thêm những tựa game hành động mới bằng cách truy cập vào Game nhập vai.

Tải game Liên Minh Tốc Chiến

Chơi Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại

Game có chất lượng hình ảnh, đồ họa đẹp mắt. Khi tải Liên Minh Tốc Chiến và trải nghiệm thì bạn sẽ có cảm giác như mình đang chơi Liên Minh Huyền Thoại vậy. Vì chất lượng đồ họa được thiết kế đẹp như trên PC. Nhưng không vì thế mà game có quá nhiều yêu cầu về cấu hình thiết bị mobile.

Các bạn có thể thoải mái chiến game với các thiết bị điện  thoại có vi xử lý Snapdragon 410, đồ họa Adreno 306 và 1.5gb RAM. Còn đối với những dòng máy hệ điều hành IOS thì cần phải là những dòng thiết bị từ iphone 6s trở lên.

Hiện tại bạn có thể dễ dàng tải Liên Minh Tốc Chiến Android, IOS vì game đã được phát hành tại Việt Nam. Trước đây khi game chưa về Việt Nam thì người chơi cần phải thực hiện khá nhiều bước thì mới có thể tải và chơi game. Để thực hiện tải game Liên Minh Tốc Chiến thì mọi người có thể xem theo các bước hướng dẫn tải Liên Minh Tốc Chiến sau: Truy cập vào ứng dụng App Store hoặc Google Play, tiếp đến nhập tên Liên Minh Tốc Chiến lên thanh tìm kiếm, sau khi thấy được game trên ứng dụng thì ấn tải về. Lúc này bạn chỉ cần đợi game được tải về hoàn tất là có thể chơi ngay. Để đăng nhập vào game thì bạn có thể cần đăng nhập bằng tài khoản Riot hoặc Facebook hoặc Gmail.

Chơi Liên Minh Tốc Chiến giả lập PC

Để có thể chơi Liên Minh Tốc Chiến giả lập PC, bạn cần phải tải về hệ thống giả lập Bluestacks để chơi trên máy tính. Hệ thống phần mềm này sẽ hỗ trợ máy tính của bạn để có thể tải game về và chơi một cách mượt mà.

Sau khi tải và cài đặt phần mềm giả lập này thì các bạn chưa thể chơi game được. Các bạn cần phải thực hiện các thao tác tải game như trên thiết bị điện thoại thuộc hệ điều hành Android. Tiếp theo để vào game thì các bạn cũng thực hiện những thao tác như trên ứng dụng điện thoại.

Các nút thao tác của game cũng được chuyển hóa sang thao tác trên bàn phím và chuột. Người chơi có thể xem ở phần tùy chỉnh cài đặt khi vào game.

Màn giao tranh trong game Liên Minh Tốc Chiến

Màn giao tranh trong Tốc Chiến Mobile

Hướng dẫn chơi game Liên Minh Tốc Chiến

Lối chơi Liên Minh Tốc Chiến khá đơn giản, tương tự như game Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng thay vì dùng bàn phím và chuột thì các bạn sẽ phải thao tác trên màn hình điện thoại khi chơi Liên Minh Tốc Chiến. Mục tiêu của bạn là cần phải tiêu diệt được nhà chính của đối thủ đồng thời bảo vệ an toàn nhà chính của mình. Mỗi ván game Liên Minh Tốc Chiến thường sẽ kéo dài từ 20-30 phút nhưng có đôi khi những ván game cân não sẽ kéo game dài đến tận 45 phút.

Các tùy chỉnh Liên Minh Tốc Chiến Mobile

Sau đây là một số hướng dẫn tùy chỉnh của trò chơi giúp người chơi có thể thoải mái tùy chỉnh các tính năng, cài đặt của giao diện chơi để trở nên phù hợp với bản thân. Đầu tiên về phần cài đặt chung thì bạn có thể tùy chỉnh mức độ ở 60 FPS. Ở mức độ này sẽ giúp gia tăng các khung hình, khiến chuyển động hình ảnh trở nên mượt mà hơn. Tuy nhiên thì điều này cũng kéo theo khiến cho máy nhanh nóng và hao pin hơn khi hoạt động ở công suất cao trong thời gian dài.

Giao diện chọn tướng trong game Liên Minh Tốc Chiến

Giao diện chọn tướng trong Liên Minh Tốc Chiến Mobile

Trong Liên Minh Tốc Chiến Mobile, bạn nên bật các chế độ chọn mục tiêu. Việc hiển thị mục tiêu bằng chấm tròn và chọn vào các mục tiêu đó sẽ giúp cho bạn nhắm vào chính xác được đối thủ, tránh để đối thủ chạy thoát khi được đồng đội hỗ trợ. Ngoài ra thì các bạn nên thiết lập thêm chế độ đánh lính và đánh trụ hai bên phím đánh thường. Việc này sẽ giúp bạn cày tiền dễ dàng hơn.

Các phím cơ bản của Liên Minh Tốc Chiến Mobile

Sau khi đã được hướng dẫn về các cài đặt chung của game thì chúng ta sẽ hướng dẫn chơi Liên Minh Tốc Chiến bằng các phím. Để di chuyển tướng trong trò chơi thì các bạn sẽ phải bấm và kéo các phím mũi tên bên góc trái màn hình. Các phép bổ trợ sẽ được đặt bên phải gần với các kỹ năng của tướng. Do là được cải tiến thành game mobile nên các kỹ năng cuối cùng của tướng sẽ được hỗ trợ tự động nhắm.

So sánh giữa game Liên Minh Tốc chiến và Liên Quân

Khi đã tìm hiểu xong về trò chơi Liên Minh Tốc Chiến Mobile thì chúng ta sẽ bước qua phần so sánh giữa 2 trò chơi này. Liên Quân Mobile là một trò chơi có lối chơi tương đồng như Liên Minh Tốc Chiến nhưng được ra đời sớm hơn. Sau vài năm ra mắt thì game cũng nhận được sự yêu thích từ phần lớn người hâm mộ. Vậy thì chúng ta sẽ xem xét một vài đặc tính của 2 trò chơi này.

Chất lượng hình ảnh không quá khác biệt: Cấu hình chơi Liên Minh Tốc Chiến và cấu hình chơi Liên Quân cũng không có quá nhiều sự chênh lệch. Hình ảnh và hiệu ứng đều được chăm chút, thiết kế một cách tính xảo.

Bộ kỹ năng: Trò chơi Liên Minh Tốc Chiến sở hữu bộ kỹ năng nhiều hơn so với Liên Quân. Hầu hết các kỹ năng của tướng đều được đem nguyên từ Liên Minh Huyền Thoại qua. Tuy nhiên thì cũng có một vài thay đổi đối với một vài vị tướng đặc biệt để thích hợp hơn khi chơi trên điện thoại.

Quan trọng về chiến thuật: Cách chơi Liên Minh Tốc Chiến chú trọng nhiều vào chiến thuật hơn so với game Liên Quân. Với lối chơi kiểm soát bản đồ và cắm mắt tương tự như trên PC, Liên Minh Tốc Chiến khiến người chơi vẫn theo phong cách cẩn thận, kiểm soát không phải lúc nào cũng giao tranh như Liên Quân.

Pha giao tranh trong game Liên Minh Tốc Chiến

Pha giao tranh trong Tốc Chiến Mobile

Việc mua trang bị: Liên Minh Tốc Chiến vẫn phải mua trang bị tại nhà còn về Liên Quân thì có thể mua trang bị ở bất cứ đâu. Điều này cũng góp phần khiến cho thời gian trận đấu diễn ra lâu hơn.

Khả năng thiết lập giao diện: Liên Minh Tốc Chiến cho phép người chơi kéo thả tùy thích các phím tắt trên giao diện chơi, giúp người chơi có thể lựa chọn được những vị trí thích hợp để có thể thao tác một cách nhanh chóng.

Bài viết trên chia sẻ về game, hướng dẫn cách chơi cùng cách tải game Liên Minh Tốc Chiến và vài so sánh giữa game Liên Minh Tốc Chiến và Liên Quân Mobile để người chơi nhận thấy được những điểm sáng của game, từ đó trải nghiệm thêm các tựa game mới để không bị nhàm chán vì chơi mãi một game.

Geeky Mouse Game luôn cập nhập các tựa game online hay trên thị trường, đưa ra những thông tin, giới thiệu và hướng dẫn chơi giúp người mới có thể dễ dàng hòa nhập vào game. Nếu bạn đã chán thể loại game moba này thì có thể tìm hiểu thêm về một tựa game nhập vai mới vô cùng đặc biệt. Trò chơi Spellbreak sử dụng phép thuật, bay lượn trong không trung để đấu tranh với đối thủ, một tựa game yêu cầu khá nhiều các động tác kỹ thuật của người chơi sễ không làm bạn thất vọng.

=> Xem thêm: Vì sao game Liên Minh Huyền Thoại lại được yêu thích đến thế?

Đỗ Hoàng Minh

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>