Game liên minh huyền thoại

Vì sao game Liên Minh Huyền Thoại lại được yêu thích đến thế?

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) đã được ra mắt khá nhiều năm. Thông thường các game trên thị trường chỉ có thể giữ chân được người chơi trong 1-2 năm đầu. Nhưng mà game Liên Minh Huyền Thoại lại vẫn luôn giữ được số lượng người chơi đông trên thế giới. Cho đến nay tựa game này đã tạo nên cho mình một cộng đồng người chơi đông đảo và tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp với giải thưởng siêu khủng. Vậy thì trò chơi này có gì mà lại thu hút đến thế?

Nội dung chính

Giới thiệu game Liên Minh Huyền Thoại 

Bạn đang thắc mắc “game Liên Minh Huyền Thoại là gì?” mà lại sở hữu một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo trên toàn thế giới. Game online này là một tựa game trở nên phổ biến trên khắp thế giới chỉ sau 2 năm ra mắt. Game thuộc thể loại MOBA, người chơi sẽ được điều khiển các nhân vật trong game để thực hiện các hành động, chiến đấu để tiêu diệt đối thủ, phá hủy nhà chính của đối thủ để chiến thắng. Game Liên Minh Huyền Thoại mang trong mình một lối chơi mạnh mẽ, nhanh chóng, kết hợp những chiến thuật phối hợp độc đáo của năm người chơi đã tạo nên một tựa game có môi trường cạnh tranh khốc liệt, căng não.

Game Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại

Trên thị trường đang có một tựa game Spellbreak cũng có lối chơi sử dụng kỹ năng để chiến đấu khá giống với Liên Minh Huyền Thoại. Tuy nhiên game được phát triển sau nên đã kết hợp thêm lối chơi Battlle Royale tạo nên một làn sóng mới trên thị trường game

Cơ chế của game Liên Minh Huyền Thoại

Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại khá đơn giản, bạn chỉ cần tiêu diệt được nhà chính của phe đối địch là có thể giành chiến thắng. Đồng thời cũng phải ngăn cản, chống lại sự tấn công của đối thủ, không cho đối thủ tiến gần đến nhà chính của bạn.

Sau khi tải Liên Minh Huyền Thoại và tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được đóng vai một Summoner, triệu hồi và điều khiển một Champion để tham gia chiến đấu, đấu tranh với những người chơi khác. Hiện nay, danh sách tướng của game Liên Minh Huyền Thoại lên đến hơn 126 vị tướng. Mỗi vị tướng đều sở hữu một phong cách thiết kế ngoại hình cùng bộ kỹ năng riêng biệt tạo nên sự đa dạng trong lối chơi, phong cách chiến đấu. Người chơi sẽ được trải nghiệm bộ kỹ năng của hơn 100 vị tướng, chính điều đó tạo nên sự thích thú cho cộng đồng người chơi.

Nhà phát hành Game Liên Minh Huyền Thoại luôn nâng cấp và tạo những sự kiện chế độ đấu mới giúp người chơi được trải nghiệm, giải trí sau những trận đấu xếp hạng đầy căng não. Thêm vào đó, sau mỗi đoạn thời gian, nhà phát hành game luôn cải tiến bộ trang bị và một số vị tướng cũ hoặc thêm một vị tướng mới vào game để luôn tạo được cho game thủ những cảm giác mới mẻ.

Khi mới bắt đầu game thì 10 người chơi đều có cùng một lượng tiền vàng như nhau. Mỗi người chơi cần phải tích cực cày tiền nhờ vào việt diệt quái nhỏ hoặc các con quái đặc biệt trên bản đồ hoặc tiêu diệt đối thủ. Trong game online này, cấp độ tăng sẽ cho phép người chơi mở khóa và nâng cấp các kỹ năng của vị tướng đó. Bạn cần phải tìm cách khiến cho mình sở hữu lượng tiền thật nhiều càng nhanh càng tốt. Có lợi thế về tiền cùng cấp độ thì bạn có thể dễ dàng áp đảo các đối thủ, 1 đấu 2 hoặc 1 đấu 3 đều được.

Game Liên Minh Huyền Thoại có nội dung hấp dẫn

Game Liên Minh Huyền Thoại có nội dung hấp dẫn

Chế độ chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại hiện đang có 4 chế độ chính là: Đấu thường, đấu xếp hạng, đấu với máy và tùy chọn.  Những người mới tải game Liên Minh Huyền Thoại và chưa biết cách chơi thì có thể tham gia chế độ đấu với máy. Sau một thời gian luyện tập vài vị tướng khi đánh với chế độ máy thì bạn có thể nâng trình hơn từ việc giao đấu với người khác ở chế độ thường.

Đến với chế độ thường thì bạn sẽ được giao lưu, trải nghiệm giao tranh với người khác. Đây là chế độ tốt dành cho người mới để học hỏi, luyện tập hoặc giải trí sau những trận xếp hạng căng thẳng. Đến chế độ xếp hạng thì cách chơi League of Legends không có gì khác chế độ thường. Nhưng tại đây tinh thần chiến đấu, thao tác tay, độ thành thục của các người chơi sẽ ở mức cao hơn. Nếu bạn muốn chứng minh khả năng của mình thì hãy tham gia các trận đấu hạng để được thử sức cùng những người có trình độ cao hơn.

Các loại tướng Liên Minh Huyền Thoại

Các vị tướng đóng vai trò chính trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Mỗi người chơi sẽ lựa chọn cho mình một vị tướng thích hợp để tập luyện, đến khi thành thạo thì có thể tham gia các trận đấu hạng để thể hiện trình độ bản thân. Người chơi mới cần phải hiểu được vai trò cụ thể của từng vị tướng trong game để đảm bảo các vị tướng trong đội có thể hỗ trợ lẫn nhau.

Vai trò của tướng trong game được chia như sau: Đấu sĩ, Đỡ đòn, Pháp sư, Sát thủ, Sát thương chính, Hỗ trợ. Các tướng Liên Minh Huyền Thoại đều sẽ mang một, hai hoặc ba vai trò. Bạn có thể thoải mái trang bị các vật phẩm để đi theo một vai trò chính.

Các vị tướng đỡ đòn và đấu sĩ có một điểm chung là sở hữu lượng máu lớn thường có vai trò chính trong game là mở đầu các trận giao tranh giữa hai đội, luôn lao lên phía trước càn quét đội hình, tuy nhiên thì các tướng đấu sĩ sở hữu lượng sát thương cao hơn tướng đỡ đòn và có lượng máu thấp hơn tướng đỡ đòn.

Pháp sư và sát thủ có thể được gom chung vào nhờ vào lượng sát thương mạnh mẽ từ bộ kỹ năng của các vị tướng này. Trong game Liên Minh Huyền Thoại, những người chơi tướng ở vai trò pháp sư và sát thủ thường sẽ đi ở đường giữa, luôn đảm bảo hạ được các chủ lực bên phía đối phương một cách nhanh chóng.

Tướng sát thương chính là những tướng đánh tầm xa, mỗi phát đánh thường của những vị tướng này đều sở hữu lượng sát thương lớn. Tuy nhiên những vị tướng này thường có lượng máu và khả năng chống chịu cực kỳ thấp. Người chơi tướng sát thương chính cần phải có khả năng đọc tình hình, phán đoán vị trí tốt để không bị đối thủ bắt. Ngoài ra vai trò của vị tướng hỗ trợ phần lớn là nhằm để giúp cho vị tướng sát thương chính. Tướng hỗ trợ sở hữu bộ kỹ năng gây hiệu ứng bất lợi cho đối thủ hoặc hỗ trợ, hồi máu cho tướng sát thương chủ lực.

Các giải đấu lớn của game Liên Minh Huyền Thoại

Các giải đấu lớn của game Liên Minh Huyền Thoại

Đặc điểm thu hút của game Liên Minh Huyền Thoại

Game Liên Minh Huyền Thoại có cốt truyện thu hút

Những người mới sau khi tìm hiểu “Liên Minh Huyền Thoại là gì?” thường sẽ bị thu hút bởi trò chơi này nhờ vào nội dung cốt truyện được xây dựng một cách chặt chẽ. Từng vị tướng sẽ sở hữu cho mình một câu chuyện riêng nhưng lại nằm trong cả một vũ trụ rộng lớn của game Liên Minh Huyền Thoại. Điều này khiến nhiều game thủ có một niềm yêu thích đặc biệt đối với những vị tướng mà bản thân thành thạo.

Chất lượng hình ảnh game Liên Minh Huyền Thoại đẹp mắt

Tựa game Liên Minh Huyền Thoại còn có chất lượng đồ họa game vô cùng bắt mắt. Từng chi tiết trong game đều được thiết kế một cách tỉ mỉ, chuyển động của ngọn cỏ, dòng sông khi người chơi chạy qua. Đặc biệt các kỹ năng của tướng còn được thêm vào nhiều hiệu ứng đặc sắc khiến cho cuộc chiến trở nên hấp dẫn và choáng ngợp

Liên Minh Huyền Thoại là một esport chuyên nghiệp

Những người chơi lão luyện đánh giá rằng game Liên Minh Huyền Thoại là một tựa game có nhịp độ chơi rất nhanh, cần phải liên tục theo dõi lính, bản đồ để xác định vị trí của đồng đội và đoán hướng di chuyển của đối thủ. Trò chơi cần phải có sự tư duy nhanh nhẹn, chiến thuật hợp lý để nắm bắt hướng đi của đối thủ từ đó chặn trước để toàn đội có thể giành được lợi thế.

Mỗi một vị tướng sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng biệt. Người chơi nếu luyện đến mức thành thạo thì có thể tạo nên những đột biến gây bất ngờ cho đối thủ, thậm khí không sợ những vị tướng có khả năng khắc chế mình.

Chính nhờ vào những đặc tính như thế mà game này đã xây dựng nên cho mình một cộng đồng người chơi cực lớn cùng các giải đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp cấp thế giới. Nhờ đó mà game có thể giúp cho những cao thủ, người chơi chuyên nghiệp kiếm được tiền từ chính đam mê.

Các chế độ chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Các chế độ chơi game Liên Minh Huyền Thoại

Cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại

Cấu hình chơi Liên Minh Huyền Thoại cần phải đạt các chỉ số sau đây: CPU có bộ xử lý 4GHz, RAM 8GB, Card đồ họa GeForce 8800, ổ cứng 14GB. Nếu thiết bị của bạn đạt đủ những thông số này hoặc cao hơn thì có thể thoải mái tham gia chơi game, lao vào các pha giao tranh với đủ loại kỹ năng được tung ra trong cùng một thời điểm mà vẫn có thể thao tác mượt mà

Tải Game Liên Minh Huyền Thoại

Để tải game Liên Minh Huyền Thoại, các bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang chủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam để nhận được đường dẫn tải game chính xác nhất mà không sợ virus.

Hướng dẫn chơi game Liên Minh Huyền Thoại 

Đối với người mới khi chơi game Liên Minh Huyền Thoại, điều đầu tiên cần làm là phải biết xác định đúng vai trò của tướng phù hợp với từng vị trí nào trên bản đồ. Bản đồ được chia thành 3 con đường dẫn thẳng đến nhà chính và bạn nhiệm vụ bảo vệ nhà chính. Đường trên thường sẽ dành cho các vị tướng đỡ đòn, đấu sĩ. Đường giữa là pháp sư, sát thủ. Đường dưới là bộ đôi sát thương chính và hỗ trợ. Rừng xanh thì sẽ có nhiều lựa chọn hơn, bạn có thể dùng tướng đấu sĩ, pháp sư, sát thủ hoặc tướng sát thương chủ lực đều được.

Luôn xác định mục tiêu chính là phá trụ nhà chính của đối thủ. Không nên vì quá tham mạng mà kéo dài trận đấu. Điều này có thể khiến bạn bị lật kèo. Cách chơi Liên Minh Huyền Thoại quan trọng nhất là phải cày tiền, bạn cần phải tận dụng được từng đợt lính, quái xuất hiện trên bản đồ để nhanh chóng có lượng tiền cao. Càng sở hữu nhiều tiền thì bạn sẽ càng mạnh nhờ vào cấp độ tăng và bộ trang bị.

Bài viết sẽ giúp cho bạn biết được những kiến thức cơ bản để có thể tham gia chơi game một cách nhanh chóng. Geeky Mouse Game luôn cập nhập đầy đủ những thông tin về các tưa game hàng đầu nhanh nhất. Nếu bạn đang thích những tựa game nhập thì có thể tìm hiểu thêm tại Game nhập vai của Geeky Mouse Game

=> Xem thêm: Game Poke Đại Chiến có gì đặc biệt mà được chờ đón đến thế?

Đỗ Hoàng Minh

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>